giới thiệu công ty

Hotline

0909 915 925 -0868.915.925

Địa chỉ

tổ 16 , khu phố lộc trác phường gia lộc , thị xã trảng bàng , tỉnh tây ninh
giới thiệu công ty
Ngày đăng: 12/07/2019 04:21 PM
  thiết bị xây dựng & máy xây dựng Việt Nhật được thành lập 15/09/2001. Trải qua gần 20 năm hoạt động và phát triển cho đến nay Việt Nhật đã khẳng định được vị thế trong lĩnh vực sản xuất trang thiết bị thi công xây dựng, máy xây dựng. được các nhà thầu và người sử dụng đánh giá cao về uy tín và chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.
  Với tổng diện tích nhà xưởng 5000m2, cùng đội ngũ công nhân tay nghề cao Thiết bị xây dựng Việt Nhật đem đến cho chủ sở hữu công trình và nhà thầu một giải pháp tối ưu để lựa chọn công cụ triển khai công trình một cách an toàn, chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất. Hiện tại công ty chúng tôi đã đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, tối tân nhất được nhập từ Nhật Bản, Châu Âu, xây dựng tốt qui trình kiểm soát chất lượng ISO : 9001 – 2008, qui trình sản xuất sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định của Quatest 3 và trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn xây dựng INCOSAF theo định kỳ Bên cạnh đó hiện tại chúng tôi đang có một đội ngũ là chuyên viên ngành có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao,là những công nhân chuyên nghiệp sẽ đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, thông số kỹ thuật cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu và phụ vụ quý khách được tốt nhất. Với những nổ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ công nhân viên, Việt Nhật đã từng bước khẳng định chất lượng và uy tín tuyệt đối với khách hàng những thiết bị, máy móc do chúng tôi sản xuất, cung cấp đã và đang phát huy những hiệu quả tích cực trong xây dựng những công trình mang lại hiệu quả cao nhất cho quý khách hàng. Sản phẩm chính bên Việt Nhật là máy xây dựng, giàn giáo, tôn coffa hộp, coffa sàn, bồn trộn bê tông, xe rùa, máy hàn, thang giàn giáo, mâm giàn giáo, chéo giàn giáo, tăng đưa kích U, bằng,khóa ống,cùm xoay, máy dầu, máy tời, máy duỗi sắt…
  Về thời hạn giao hàng: Việt Nhật luôn luôn đảm bảo thời gian của công trình quý khách, một số quy định miễn phí vận chuyển của Việt Nhật như sau
  · Đơn hàng trên 15.000.000đ miễn phí vận chuyển và và bốc dỡ trong phạm vi 10km
  · Đơn hàng từ 15.000.000 đến30.000.000đ miễn phí vận chuyển và bốc dỡ trong phạm vi 30km
  · Đơn hàng trên 30.000.000đ miễn phí vận chuyển và bốc dỡ trong phạm vi 50km
  · Đối với các khách hàng có nhu cầu vận chuyển khác thì sẽ được sự hỗ trợ từ mạng lưới đội vận tải của công ty theo thỏa thuận.
  Về chính sách bảo hành, bảo trì: Cam kết đem lại sự thuận tiện và chăm sóc tốt nhất cho quý khách hàng thông qua cơ chế bảo hành bảo trì linh hoạt.
  o Đối với các sản phẩm đơn giản, sản xuất tại hãng sẽ được bảo hành miễn phí hoặc đổi sản phẩm cũ đã sử dụng lấy sản phẩm mới ngay tại cửa hàng.
  o Đối với các sản phẩm nhập khẩu, sản phẩm thương mại sẽ được nhận bảo
  o hành thông qua Việt Nhật với thời gian hợp lý nhất để đảm bảo tiến độ công trình của khách hàng
  o Chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng về mọi mặt với mong muốn phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.
   
  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo